Chất lượng làm nên thương hiệu

Tencent tích hợp WeChat vào phần mềm chăm sóc sức khỏe

Tencent đã tích hợp Wechat, triển khai ứng dụng AI vào các hệ thống phần mềm chăm sóc sức khỏe, giúp các bệnh viện hoạt động mượt mà, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác và nhanh chóng.

Như vậy hệ thống Contact center tích hợp với Wechat sẽ ứng dụng rất tốt để chăm sóc khách hàng.

Tencent là tập đoàn của Trung Quốc chuyên về các lĩnh vực công nghệ và dịch vụ trên nền tảng Internet. Tencent đã trở thành một trong những công ty công nghệ có giá trị vốn hoá lớn nhất thế giới. Nổi bật nhất với ứng dụng WeChat, là một dịch vụ nhắn tin di động và mạng xã hội đi kèm với chức năng chia sẻ hình ảnh và thanh toán. Đây là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng.

hệ thống chăm sóc sức khỏe

Phương châm của phòng nghiên cứu AI của Tencent là “Hãy ứng dụng AI ở khắp mọi nơi”. Tuy nhiên, điều khiến Tencent nổi bật hơn so với những công ty khác là việc ứng dụng AI trong lĩnh vực y tế.

Tích hợp WeChat vào phần mềm chăm sóc sức khỏe

Tencent đã tích hợp WeChat nổi tiếng vào các hệ thống đặt lịch hẹn tại 38.000 cơ sở chăm sóc sức khỏe. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng ứng dụng để đặt lịch hẹn trực tuyến, cũng như thanh toán chi phí điều trị thông qua các hệ thống thanh toán của WeChat.

Tencent cũng đã hợp tác với các công ty khởi nghiệp sử dụng hệ gen học (genomics) và công nghệ quét tiên tiến để xây dựng các mô hình kỹ thuật số chi tiết nhất cho từng cá nhân, thu thập dữ liệu giá trị trong việc phát triển các loại thuốc đặc trị.

Điều này cho phép công ty truy cập vào một bộ dữ liệu khổng lồ ghi lại các tương tác của bệnh nhân với các cơ sở y tế, những dữ liệu này có thể được sử dụng để huấn luyện các mô hình học máy để dự đoán nhu cầu điều trị trên toàn quốc.

Tencent Miying – Trí tuệ nhân tạo trong bệnh viện

Tencent Miying là một nền tảng chẩn đoán và hình ảnh y khoa AI mà Tencent đã triển khai. Nền tảng bao gồm hai hệ thống chính:
– Hệ thống sử dụng thị giác máy tính để hỗ trợ các bác sĩ trong việc nghiên cứu hình ảnh y khoa như chụp MRI và X-quang
– Hệ thống hỗ trợ chẩn đoán và chỉ định việc điều trị.

Bằng việc học các tài liệu hàng ngày, Miying trở thành một công cụ ngày càng có giá trị, giúp giảm bớt gánh nặng công việc của các bác sĩ – vốn đang thiếu hụt nghiêm trọng ở Trung Quốc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964759916